สอบถามหน่อยค่ะ

เป็นคุณแม่มือใหม่นะคะ ไม่รู้กินอะไรได้บ้าง ไม่ได้บ้าง กลัวกินแล้วเป็นอันตรายต่อลูกค่ะ พอจะบอกหน่อยได้ไหมคะ

เราก็มือใหม่ค่ะ เวลาจะทานอะไรเน้นกูเกิ้ลเป็นหลักเรย เคยท้องอ่อนๆตอนนั้นไม่ทราบว่าตนท้องควรหลีกเลี่ยงถั่วลิสงเผลอทานเข้าไปรู้สึกผิดเรยค่ะ

ในแอพมีฟีเจอร์อาหารค่ะกดดูได้มีแนะนำว่าอะไรกินได้อะไรห้ามกินอะไรควรเลี่ยง