คุณแม่มือใหม่

เป็นคุณแม่มือใหม่ค่ะ ตอนนี้น้องได้13wแล้วค่ะ คุณแม่มีน้องตอนอายุเยอะ39ค่ะ ทำให้รู้สึกกังวล กลัวน้องจะไม่แข็งแรง คุณแม่ท่านไหนมีน้องตอนอายุเยอะบ้างไหมคะ

คุณแม่เรา ตั้งท้องเรา ตอนท่านอายุสี่สิบกว่าค่ะ แถมตอนนั้นคุณแม่มีรังไข่ข้างเดียวด้วย อีกข้างถูกตัดไปแล้วเพราะเนื้องอก แต่ถ้าไม่เครียดค่ะ ท่านบอกว่า ถ้าอารมณ์ดี ไม่เครียด อะไรๆก็จะดีตามค่ะ *แต่ต้องเจาะน้ำคร่ำตรวจคัดกรองนะคะ สำคัญค่ะ* สรุปก็แข็งแรงและปลอดภัยดีตลอดการตั้งครรภ์ทั้งแม่ลูกค่ะ แถมเรานน.แรกเกิดเกือบ 5 โลค่ะ 555555555

แม่บ้านนี้ท้อง40 คลอด41ค่ะ ตรวจน้ำคร่ำเรียบร้อย ผลปกติค่ะ แนะนำดูแลตัวเอง สังเกตอาการตัวเอง และหาความรู้จากในเน็ตหรือเพจต่างๆเยอะๆค่ะ