ผ้าอ้อมสำเร็จรูปสำหรับเด็กแรกเกิดแนะนำ MamyPoko super premium Organic

เป็นคุณแม่ป้ายแดง ก็แอบ งง กับผ้าอ้อมสำเร็จรูปว่าจะเลือกซื้อแบบไหนดีที่เหมาะกับผิวลูกที่บอบบาง จึงสอบถามปรึกษากลุ่มแม่และเด็ก เรื่องผ้าอ้อมสำเร็จรูป ได้เสียงเดียวกันว่า 🤍 MamyPoKo Super Premium Organic สำหรับเด็กแรกเกิด 🤍 เมื่อเป็นเสียงเดียวกันขนาดนี้แม่ขอลองใช้ดูละกัน ... เมื่อใช้แล้วตอบโจทย์ความต้องการของแม่เลยจ้า เพราะตัวนี้ ผลิตจาก Organic Cotton หรือ ปุยฝ้ายธรรมชาติ ไม่ระคายเคืองต่อผิว บางเบาถึง 0.4 CM นุ่มมากกกก มีขอบเอวที่นุ่ม กระชับ ไม่เลอะเยอะแค่ไหนก็เอาอยู่ เพราะสำหรับผิวบอบบางของลูกน้อยแรกเกิด ต้องเลือกผ้าอ้อมที่ดีที่สุดเท่านั้น ✨✨ ลูกใส่แล้วอารมณ์ดีแม่ก็สบายใจ ใช้ตั้งแต่แรกเกิดตอนนี้1 เดือน 12 วัน ก็ใช้ MamyPoKo Super Premium Organic และจะใช้ต่อเรื่อยๆเลยจ้า ของดีต้องบอกต่อ แม่เลิฟเลย❤️ #นุ่มอ่อนโยนไม่แพ้ต้องSuperPremiumOrganic #MamyPokoThailand #SuperPremiumOrganic #ผ้าอ้อมออร์แกนิค #นุ่มอ่อนโยนที่สุด #ดีที่สุดจากมามี่โพโค #ไม่พักผิวก็ยังแห้งสบาย

ผ้าอ้อมสำเร็จรูปสำหรับเด็กแรกเกิดแนะนำ MamyPoko super premium Organic
1 Trả lời

น้องน่ารักก

3y trước

ขอบคุณค่ะแม่ ❤️🙏🏻