เวลาปั้มนม

เป็นคุณแม่ปั้มล้วนค่ะ อยากสอบถามว่าลูก 6 เดือนแล้ว ควรปั้มนมกี่รอบต่อวันคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

บ้านนี้ปั้มล้วนเหมือนกันค่ะ แต่แม่ไม่ได้ทำงานนอกบ้าน ลูกไม่เอาเต้าเลยต้องปั้มล้วน แม่ปั้ม วันละ3รอบ เองค่ะ เก็บสต็อค10ขวด กินเป็นรายวัน วนไปค่ะ

1y trước

6โมงเช้า บ่ายโมง และ2ทุ่มค่ะ