น้ำนมหด ปั๊มไม่ออก ใครมีวิธีแก้บ้างคะ

เป็นคุณแม่นักปั๊มค่ะ ปั๊มมา 5 เดือน พอจะไม่ออก ก็ไม่ออกเลยค่ะ ก่อนหน้านี้เหมือนเจ็บอักเสบที่เต้า พอปั๊มก็ไม่ออก เจ็บมากทรมานมากค่ะ ตอนนี้ปั๊มไม่ออกแล้ว อยากทราบว่ากู้ได้อีกมั้ยคะ แล้วมีวิธีไหนบ้าง ขอปรึกษาหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ปั้มย่อยขึ้น