ความกังวล

เป็นคุณแม่ต้องสตรองเบอร์ไหนค่ะถึงจะผ่านแต่ละวันไปได้ ทุกวันนี้ตั้งท้องคนเดียวก็จริงแต่สามีไม่ได้อยู่ดูแลเราเลย เพราะต้องหาเงินเลี้ยงลูกของเรา แต่เราก็พยายามเข้าใจเขาว่าเหนื่อยจะไม่กวนเขา ไม่ทะเลาะกันถึงจะอยู่ห่างกันก็ตาม แต่บางทีอารมณ์คนท้องมันพาเป็น ต้องร้องไห้ให้เขาสนใจตลอด ถ้าวันไหนเขาไม่สนใจก็หาเรื่องทะเลาะกัน ทุกวันนี้ก็แอบสงสารเขาเพราะอยู่ไกล ดูเหมือนเขาก็จะเหนื่อยกับเราแล้วอะ กลัวมากคือถ้าคลอดลูกมาเขาจะทิ้งเราไป กลัวว่าเขาจะเอาแต่ลูก กลัวทุกอย่างเลย ?

คุณแม่ ใจร่มๆค่ะ ฮอร์โมนมันสวิง พยายามหักห้ามใจอย่าทะเลาะกันเลยค่ะ หาเรื่องดีๆคุยกันดีกว่า เบื่อๆเซ็งๆ ก็หาอะไรทำให้มันยุ่งๆเข้าไว้จะได้ไม่วางหาเรื่องทะเลาะกันนะคะ เป็นกำลังใจให้ค่ะ 💝