มีคุณตั้งครรภ์ท่านใดเป็นบ้างค่ะ..

เป็นคุณแม่ตั้งครรภ์ค่ะ..ตอนอายุครรภ์13สัปดาห์.. มีเม็ดสิวหรือผื่นหรืออะไรสักอย่างดำๆขึ้นเต็มคอเต็ม แก้มไปหมด..มีคุณแม่ท่านใดเป็นกันบ้างไหมค่ะ..#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

มีคุณตั้งครรภ์ท่านใดเป็นบ้างค่ะ..

ขึ้นหน้าอก หลัง เป็นจ้า

ตามค่ะขึ้นหน้าหลังคอ😅

เป็นค่ะที่หน้าอกและคอ

เป็นค่ะเยอะกว่านี้อีก

เปนจ้า ตอนนี้19สัปดาห์

เป็นเหมือนกันค่ะ

เป้นเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้ไม่เป็นคะ

เป็นค่ะปกติ

😍