อาหารที่กินได้

เป็นคุณ​แม่​ให้นมค่ะอยากกินนู้นนี้นั้นแต่ไม่กล้ากินเลยอยากทราบว่าเป็นคุณ​แม่​ให้​นมกินอะไรได้บ้างและกินนมอะไรได้บ้างกินขนมหวาน​ได้​ไหมคะ

คุณแม่กดครงสามขิดช้ายมือข้างบนแล้วเข้าไปที่อาหาร & โภชนาการเลยค่ะมีบอกทุกอย่างค่ะ

กินได้ทุกอย่างเลยค่ะ ยกเว้นพวกแอลกอฮอล์ของหมักดองกับ

กินได้ปกติเลยค่ะ เลี่ยงอาหารดิบ ไม่สะอาด ค่ะ

กินปกติเลยค่ะ

ทานได้จ๊ะแม่

ปกติค่ะ