ก่อนกำหนดหลายวัน

เป็นความดันสูงค่ะ....หมอเลยให้ผ่าค่ะ 37+4 ผู้หญิงค่ะชื่อน้องเอวาค่ะ

ก่อนกำหนดหลายวัน

อิแม่ก็ออยากตั้งชื่อนี้ค่ะ แต่ซาวด์มาแล้วได้ผู้ชายสมใจพ่อเขา #ขอแสดงความยินดีด้วยนะคะ♥️

บ้านนี้ก็คลอดก่อนกำหนดเหมือนกันเลย แม่ความดันสูง ผ่าคลอด 37 week น้องพอใจน้องหนัก 3,570 กรัมค่ะ

บ้านนี้แม่ก็ความดันสูงผ่าตอน 39 weeks ยินดีหับแม่และครอบครัวด้วยค่ะ

ความดันสูงเหมือนกันเลยค่ะ กลัวได้ผ่าก็ต้องได้ผ่างั้นสินะ❤️

น่าเกลียดน่าชังมากเลยขอให้น้องเลี้ยงง่ายๆนะคะ

คลอดเร็วมากแต่จ่ำหม่ำมากคะแม่ กี่กิโลคะ

4y trước

เยอะน้า...คนแรกคลอดตอน 37+5 นน.มีแค่ 2,750 เองคะ

ยินด้วยนะคะ น้องจ้ำม้ำดีจังเลยค่ะ

แก้มเป็นกระติกเลย​ ยินดีด้วยค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ น้องน้ำหนักเท่าไรค่ะ

แก้มมมมมม น่าหยิกจังเลยลูกเอ้ย