ลูกคลอดออกมา นิสัยเหมือนแม่ตอนท้องจริงเหรอ?

เป็นความจริงไหมคะ ว่าตอนท้องคุณแม่นิสัยแบบไหน จะไปลงที่ลูก เช่น คุณแม่เครียด พอลูกคลอดออกมา จะร้องไห้ง่าย และมีปัญหาทางอารมณ์ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ไม่จริงค่ะ หลังคลอดออกมานิสัยของเด็กเป็นแบบไหนเกิดจากการเลี้ยงค่ะ😊 แต่ที่เขาไม่ให้เครียดตอนท้องเพราะเด็กจะเลี้ยงยาก งอแงค่ะ

สำหรับเราจริงค่ะ ลูกเหวี่ยงมากเหมือนแม่เลย😆