ตกขาวมีกลิ่นอันตรายไหม

เป็นคล้ายๆตกขาวไม่แน่ใจว่าใช่ตกขาวไหมเป็นน้ำๆมีกลิ่นแบบนี้อันตรายไหมคะจี๊ดๆท้องด้วยค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกค่ะ13w

1 Trả lời

ถ้ามีกลิ่นเหม็น คาว ผิดปกติ แนะนำให้รีบไปพบแพทย์ค่ะ

1y trước

ขอบคุณมากๆเลยค่ะเดือนหน้าหมอนัดพอดีว่าจะปรึกษาหมอเลยค่ะ