ตื่นเต้นมากๆๆ

เป็นครั้งแรกที่ปั๊มนมได้เยอะขนาดนี้ จากปกติ 2ข้างไม่เกิน3ออนซ์

ตื่นเต้นมากๆๆ

ดีจังเลยค่ะ บ้านนี้ ปั๊มจนหัวนมจะแตกได้ไม่ถึง ออนซ์ ตอนนี้ไม่ไหลแล้ว ไม่รู้จะทำยังไง

2y trước

ขยันปั๊มนะคะแม่ ดื่มน้ำเยอะๆ ประคบร้อนช่วยได้นิดหน่อย สู้ๆค่ะแม่

คลอดน้องมากี่วันแล้วค่ะแม่ได้เยอะแล้ว

2y trước

พรุ่งนี้ครบ1เดือนค่ะแม่

ของเราเป็น1เดือน2ข้างรวมกันได้แค่2ออนเอง

2y trước

สู้ๆค่ะแม่ พยายามอย่าตกรอบปั๊มนะคะ

ทำยังไงคะคุณแม่ มาน้อยเหมือนกัน 2-3 ออน

2y trước

แม่ดื่มน้ำเยอะๆค่ะ พยายามอย่าตกรอบปั๊ม ประคบร้อนช่วยได้นิดหน่อยค่ะแม่

ปั้มอย่าให้ตกรอบนะค่า สู้ๆ✌️✌️

2y trước

ปั๊มวนไปค่ะ😂