ไข่

เป็นคนไม่ชอบทานไข่ต้ม ทานไข่เจียวได้มั้ยค่ะหรือจำเป็นต้องเป็นแค่ไข่ต้ม ที่เพิ่มน้ำหนักลูก

ได้หทดจร้าจะไข่เจียวไข่ดาว ของเราตอนไปซาวตอน6เดือนลูกแค่7ขีดเอง พอหลังจากท้องได้7-8เดือนนี่อยากกินแต่ไข่ดาว กินวันแถบละ2ฟองเลยจร้า พอไปซาวใหม่เมื่อ2อาทิตยก่อนหมอบอกลูก2680กรัมแล้วจร้า❤️

ไข่​ ไม่จำเป็น​ต้องเป็​น​ไข่ต้มนะแม่​ เปลี่ยน​หลายๆเมนู​จะได้​ไม่​จำเจไม่เบื่อ​ ไข่เจียว​ไข่ดาวไข่ตุ๋น​ไข่อะไรก้อว่ากันไป​ 😊😊

ทานได้จ้า แต่เปลี่ยนเมนูไข่หลายเมนูก็ได้นะค่ะ อย่างเช่นไข่ตุ๋น เพราะบ้านนี้ก็ทานไข่ทุกวันเหมือนกันจ้า

บ้านนี้กินไข่ต้ม2 ฟองเป็นมื้อเช้าทุกวันค่ะ แล้วก้ออาจจะมี ไข่เจียวบ้างเป็นบางวัน ในตอนเย็น

เหมือนกันเลยคะ ไม่ชอบกินไข่ต้ม มันกลืนไม่ค่อยลง เลยเลือกแบบไข่พะโล้ แทนเอาคะ 😁😄

ได้ค่ะ แต่ถ้าไข่เจียวทุกวันจะมีน้ำมันสะสม จะมีปัญหาเรื่องความดันตามมาอีก

ทานทุกอย่างปกติค่ะไม่ต้องเน้นอะไรเป็นพิเศษ เราทานปกติเลยลูกก็3.2โลนะ

ทานได้ค่ะ ไมาต้องเน้นอาไรหรอกค่ะ แต่แค่เลือกของที่มีปะโชยน์พอค่ะ

บ้านนี้ก้อชอบไข่เจียวค่ะ😆แต่เปลี่ยนน้ำมันทอดเป็น Rice bran oil แทนค่ะ

ทานได้ค่ะ ถ้ากลัวน้ำมันเยอะก่อย่ากินช้ำๆหลายๆวันติดค่ะ