ฝากครรภ์ครั้งแรก

เป็นคนแม่ท้องแรก แม่ๆฝากครรภ์กันยังไงบ้างค่ะ รายจ่ายเริ่มแรกประมานเท่าไหร่ค่ะ ใช้สิทธิอะไรกันบ้าง ส่วนเราประกันสังคม 8สัปดาห์แล้วยังไม่ฝากท้อง#ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ฝากโรงบาลรัฐ มีประกันสังคม ไม่เสียค่าอะไรเลยค่ะ เสียแค่ค่าปกใสใส่สมุดชมพู 20 บ. และค่าทำบัตรใหม่เนื่องจากเปลี่ยนนามสกุล 20 ทั้งหมด 40 บาทค่ะ

4y trước

ของเราเป็นสิทธิประกันสังคมแต่อยู่ที่นะ.เอกชนอะค่ะ