เลี้ยงลูคน

เป็นคนเเม่เลี้ยงเดียวเหนื่อยมั้ยค่ะตอนนี้มีใครเป็นคุณเเม่เลี้ยงเดียวบ้าง

ไม่ว่าแม่เลี้ยงเดียวหรือไม่ใช่แม่เลี้ยงเดียว มันมีความเหนื่อยเหมือนกัน เหนื่อยที่พร้อมกับความสุขจากลูก สู้ๆนะค่ะ

มันก็ต้องเหนื่อยอยู่แล้วค่ะเป็นกำลังใจให้ค่ะ

เหนื่อยคะ แต่มีความสุขมาก (เป็นมาพักนึง)

เลี้ยงคนเดียวเหมือนกันค่ะ สู้ๆค่ะแม่

เราค่ะเลี่ยงเดียวเหมือนกัน

แวะมาให้กำลังใจค่ะ สู้ๆนะคะคุณแม่ ^^

เหนื่อยค่ะ เเต่มีความสุขมากๆ

สู้ๆนะคะคุณแม่