ลูกไม่เข้าเต้าค่ะ

เป็นคนหัวนมสั้นมากเลย ลูกเลยไม่ยอมเข้าเต้า พยาบาลเลยบอกให้ปั๊มเอาแล้วให้ลูกดูดจากขวดก็ได้ แต่พอปั๊มก็ปั๊มไม่ออกเลยค่ะ ทำยังไงดีคะ ตอนนี้น้องกินแต่นมผสมค่ะ

ลูกไม่เข้าเต้าค่ะ

ปั้มไปเรื่อยๆค่ะ ทุก3ชั่วโมง+กินน้ำขิง น้ำฟักทอง หัวปรี บ้านนี้วันแรกนมก็ไม่มา ปั้มอยู่2-3วัน มาเยอะมากค่ะ ตอนนี้มีสต็อค500ถุงแล้ว สู้ๆค่ะแม่