27สัปดาห์3วัน

เป็นคนหน้าท้องหนารู้สึกได้ถึงลูกตอดน้อยมากๆ ท้องแรกด้วยค่ะ ผิดปกติอะไหมคะตอนนี้แม่เครียดมากๆ😔

แม่เป็นคนท้องหนาอยู่แล้วและเป็นท้องแรกด้วย เป็นปกติค่ะที่จะรู้สึกว่าลูกดิ้นน้อย เด๋วพออายุครรภ์เพิ่มขึ้นคุณหมอจะให้นับลูกดิ้น ตอนนั้นล่ะค่ะที่ลูกจะดิ้นตามเวลา แม่ไม่ต้องกังวลนะคะ

2y trước

ขอบคุณมากค่ะ🥹

เหมือนกันค่ะ ท้องหนา ท้องแรก คุณหมอตรวจดูบอกว่าน้องดิ้นดีนะคะ หายกังวลเลยค่ะ 27วีคเหมือนกัน

2y trước

ขอบคุณมากนะคะ ค่อยสบายใจขึ้นมาหน่อย