ท้อง6เดือนลูกยังไม่ค่อยดิ้น

เป็นคนหน้าท้องหนาค่ะรู้สึกว่าลูกในท้องยังไม่ค่อยดิ้นจะเหมือนปลาตอดมากกว่ากลัวว่าน้องจะตัวเล็กเพราะควบคุมอาหารกลัวเป็นเบาหวาน บางวันน้องก็ตอดดีบางวันก็นิ่งๆ มีคุนแม่บ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างมั๊ยค่ะ กังวนมากเลยค่ัะ ขอคำแนะนำด้วยจร้า

1 Trả lời

เป็นเหมือนกัน คุณแม่ลองทานน้ำเย้นๆดูสิค้ะ บ้านนี้กินน้ำเย้นๆทั้งตอดทั้งดิ้นเก่งเลยค้ะ