แม่ๆรอบเดือนยาวกำหนดคลอดตรงตามมั้ยคะ

เป็นคนรอบเดือนยาว. ตามกำหนด นับจากประจำเดือน คือ. 17มิถุนายน 63 นับจากใบซาว. คือ. 20 มิถุนายน. 63 นับจากไข่ตก (นับเอง) คือ 23-26 มิถุนายน 63 ส่วนมากแม่ๆ #ที่รอบเดือนยาว คลอดกันตามกำหนดมั้ยคะ หรือคลอดก่อนหรือหลัง. กันตอนกี่วีคคะ (รอบเดือนสั้น31ยาว42)

1 Trả lời

คลอดก่อนหลังไม่เกี่ยวกับระยะรอบเดือนจ้า กำหนดคลอดมันมีไว้บอกช่วงคร่าว ๆ อยู่แล้วมีโอกาสคลาดเคลื่อนได้ค่ะ