ผมร่วง

เป็นคนผมหนา แต่ทำไมผมร่วงเยอะจังเลยคะร่วงจนมันจะหมดละเนี้ย555555 มีแม่ๆคนไหนท้องแร้วผมร่วงเยอะไหมคะ ??

ลองไปหาใช้ดูนะคะ คุณแม่เองใช้แล้วได้ผล ยาสระผมเสือแม่ลูก ขวดละ179บาท จ้า ร้านยาส่วนใหญ่น่าจะมีขายค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่ะแม่ ❤️❤️

ไม่ร่วงเลยค่ะ 7 เดือนแล้ว แต่หลังคลอดไม่น่ารอด

5y trước

ดีจังเลยค่ะ ❤️❤️