ตั้งครรภ์ 9 w ไปซาวน์ ยังไม่เจอตัวอ่อน แบบนี้หมดหวังรึยังค่ะ

เป็นคนประจำเดือนมาไม่ปกติ เลื่อนออกตลอด คุณหมอบอกมีโอกาสที่จะท้องลม ตอนนี้กังวลมากค่ะ รอซาวน์อีกทีอาทิตย์หน้า 😭😭😭#ท้องแรกคะ

ตั้งครรภ์ 9 w ไปซาวน์ ยังไม่เจอตัวอ่อน แบบนี้หมดหวังรึยังค่ะ

อย่าเพิ่งหมดหวังนะคะ อาจจะเป็นที่ประจำเดือนเรามาไม่ตรงด้วย ใจเย็นๆนะคะ ลองเว้นช่วงซัก 2w แต่ถ้าหมอวินิจฉัยว่าท้องลม ก็ให้ลองเปลี่ยนที่ฝากดู ฟังความคิดเห็นหลายๆหมอ สู้ๆนะคะแม่ เราก็เคยผ่านจุดนี้มาก่อน เป็นกำลังใจให้ค่ะ

3y trước

ขอบคุณมากนะคะ เดี๋ยวเว้นระยะเปลี่ยนรพ.ดูซาวน์ดูอีกครั้งค่ะ

ไม่หมดหวังค่ะ รอดูที่ 12 w นะคะ บางคนเจอช้าถึง 14 w

3y trước

ขอบคุณมากค่ะ