อยากมีน้องมากค่ะ

เป็นคนประจำเดือนมาไม่ตรง แต่มาทุกเดือนค่ะ ขาดไป12-13วันบ้าง ประจำเดือนมา17 พฤษภาคม จนถึง 30 มิถุนายน แล้วค่ะ ปจด.ยังไม่มาเลยค่ะ แต่ไม่กล้าตรวจเคยตรวจไปวันที่ 26 มิถุนายนขึ้น 1 ขีด มีใครเคยเป็นแบบนี้ไหมค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ รอตรวจทุกวีคค่ะ ครบกำหนดรอบหน้าถ้ายังไม่มาอีกว่าจะไปเจาะเลือดแล้วค่ะ

5y trước

ตอนนี้ประจำเดือนเดือนมิถุนายนไม่มาเลยค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ อยากมีน้องมาก

5y trước

ใช่ค่ะ ยังไม่มาเลย

ราก30ค่ะ..

5y trước

ยังไงค่ะคุณแม่ ยาราก30 หมอสัมฤทธิ์หรอค่ะ