ทีมตุลาคม

เป็นคนนึงที่มีความสุขทุกครั้งกับการเอฟของตัวเล็ก นี่เป็นแค่ส่วนนึง ยังอยากได้อีกเรื่อยๆ นับวันรอที่จะได้เจอ ❤️ สาวน้อย 28 ตุลาคม #น่านฟ้าตัวแสบ #บันทึกของน่านฟ้า

ทีมตุลาคม

เพลินเลยค่ะ ตะมุตะมิน่ารักไปหมด FFF อย่างเดียว แต่ๆๆๆๆชุดเสื้อผ้าเด็กซื้อเผื่อโตหน่อยนะค่ะ เพราะแรกเกิดโตเร็วมาก บ้านนี้ผ่านไป1เดือน เสื้อผ้าน้องคับไปหมด บางตัวยังไม่ได้ใส่เลยจ้า😉😂

จากประสบการณ์ ไม่ต้องซื้อชุดเยอะนะคะ เพราะเค้าโตเร็ว และเราก็ซักบ่อยอยู่แล้ว หมุนเวียนทันค่ะ 2 เดือนเกือบๆ 3 เดือน ก็เริ่มเปลี่ยน size แล้ว 😁

3y trước

ขอบคุณค่า เค้าไม่เน้นชุดเลย ไม่รู้เป็นอะไร ชอบซื้อพวกผ้ามาก ใช้ไม่ใช้ แม่ก็กด ไม่รู้ทำไมค่ะ 😂 เหลือของเตรียมคลอดปะปรานแล้วค่ะแม่ ที่ยังไม่มา

สนุกมากค่ะเวลาเลือกของให้ลูก ชอบมากๆ แต่แพมเพิสไม่ซื้อเยอะค่ะแค่แพ็คเดียวลองใส่ก่อน เผื่อแพ้

บ้านนี้ยิ่งอาการหนักกว่าแม่อีกค่ะ f หนักมาก เสื้อผ้าล้นตู้ไม่มีที่แอบคุณพ่อแล้ว😂😂😂 แม้ท้อง2

3y trước

ซื้อตู้ใหม่ค่ะแม่ นี่ล้นตะกร้า ซื้อตะกร้าใหม่เลยค่ะ เป็นวิธีแก้ปัญหาที่ดีที่สุด 555555555

ทีมพฤศจิกายนคะ.....เหมือนกันเลยคะเต็มห้องไปหมดแล้ว..ขนาดครบทุกอย่างแล้วก็ยังอยากเอฟอีก...555

ชุดแรกเกิดกับแพมเพิสไม่ต้องซื้อเยอะนะคะเปลี่ยนไซร์ไวมากค่ะเราซื้อมาใช้ไม่ทันเลย

3y trước

ขอบคุณค่ะแม่ ไม่ค่อยได้ซื้อชุดเลยค่ะ ได้จากคนอื่นมา แม่มากดเสื้อผูกไว้หน่อยเองจ้า มีแต่คนบอกว่าน้องจะโตไวมาก ยิ่งช่วงนี้ไปไหนไม่ได้ด้วยค่ะแม่ 😂

บ้านนี้ซื้อจนคุณพ่อบ่นเลยค่ะ บอกลูกใส่แปปเดียวก็ต้องเปลี่ยนไซส์ซื้อไรเยอะ55555

3y trước

อารมณ์เหมือนตอนซื้อลิปสติกแล้วคุณผู้ชายถามว่าสีมันต่างกันตรงไหน ประมาณนี้เลยค่ะ 555 ของมันต้องมีค่ะแม่

เข้าใจเลยค่ะ บ้านนี้ซื้อตั้งแต่ 14 วีคป่านนี้จะ 29 วีคแล้ว ก็ยังไม่หยุดซื้อเลย

กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะ แต่บ้านนี้ได้ลูกชาย แม่เตรียมของหมดไปเท่าไหร่แล้วคะ

3y trước

ตอนนี้ 5,000 กว่าบาทแล้วค่ะ แต่ใกล้ครบแล้วนะคะเหลือเวชภัณฑ์ เตรียมคลอด กับแปรงล้างขวดนม มุ้ง ส่วนใหญ่เค้าซื้อของลดราคา ในช็อปปี้ ลาซาด้าเลยงับ แล้วก็เพจไลฟฟ์สดประจำที่ชอบเข้าไปดู เพราะสมัยนี้ไปเดินดูไม่ได้เลยค่ะแม่

บ้านนี้หนูหยุดซื้อเสื้อผ้าแล้วค่ะ เหลือแค่ทิชชู่แผ่นใหญ่กับสำลี

3y trước

ตื่นเต้นมากเลยค่ะ เตรียมคลอดซื้อไม่ถูกเลยค่ะ จะกดอะไรบ้าง 5555 ถึงมีเช็คลิสแล้ว