18วีคแล้วยังไม่รู้สึกถึงลูกเลย

เป็นคนท้องหนาค่ะ ไม่รู้สึกว่าลูกดิ้นกังวลมากๆ แต่แฟนบอกรู้สึกดิ้นอยู่ เวลาเอาหูแนบ ช้าสุดกี่วีคค่ะ รู้าึกแค่นานๆตอดที#ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ #ขอความคิดเห็นของคุณแม่หน่อยค่ะ

1 Trả lời

หน้าท้องหนาจะรู้สึก20วีคขึ้นไปค่ะ