แม่ๆ ที่ท้องผูก..

เป็นคนท้องผูกตั้งแต่ก่อนท้อง พอตอนนี้ท้องได้ 5 เดือนก็ผูกหนักแกก้ไม่หาย กินน้ำเยอะ กินผัก กินผลไม้ ไม่เคยช่วยได้เลย แต่พอลองกินนี้ดูเห็นผลคะ 1 แดงมะนาวโซดา เห็นผลภายใน 6 ชม. 2 น้ำลูกพรุนซันสวีท เห็นผลใน 2 ชม. แม่บ้านนี้ดีใจมากก ไม่ต้องอึดอัดแน่นท้องอีกต่อไป

เราก้อพึ่งซื้อน้ำลูกพรุนมาค่ะ จะลองดูเหมือนกัน

5y trước

จริงค่ะ กีวี่ช่วยได้เยอะมากๆค่ะ แค่วันละ 2 ลูกก็เอาอยู่แล้ว แถมอร่อยและมีประโยชน์ น้ำตาลไม่สูงด้วยค่ะ

เราก็กินน้ำลูกพรุน ช่วยได้เยอะจริงค่ะแม่

กินวีต้าพรุนค่ะ ช่วยได้จริงๆ