พึ่งรู้ว่าตัวเองตั้งครรภ์

เป็นคนที่ประจำเดือนมาไม่ปกติค่ะไม่ได้จดโน้ตไว้ไม่รู้ว่าประจำเดือนครั้งสุดท้ายวันที่เท่าไหร่ ก่อนน่านี้รู้สึกว่าตัวเองร่างกายแปลกๆ เบื่ออาหาร กินได้น้อย ปกติเป็นคนกินเยอะมากเลยตัดสินใจไปซื้อที่ตรวจ ผลสรุปคือ 2ขีดค่ะ คือตอนนั้นกลุ้มมากค่ะเพราะก่อนหน้านี้ที่ไม่รู้ เราได้ ดื่มเหล้า และสูบบุหรี่ค่ะ จะส่งผลกระทบถึงเด็กมั้ยค่ะ เลยอยากขอความรู้จากคุณแม่ทุกๆคนหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ไปฝากครรภ์แล้วแจ้งคุณหมอค่ะ