ประจำเดือนขาด

เป็นคนที่ประจำเดือนมาตรงมากคะ 28วัน ไม่เคยเลื่อนหรือช้า ตอนนี้ประจำเดือนไม่มา10วัน แต่ซื้อที่ตรวจมาก็ขีดเดียว มีใครเคยเจอเหตุการณแบบนี้บ้างคะ แล้วสรุปท้องหรือไม่ท้องกันคะ

เจอตอนท้องสองค่ะ ท้องแรกขาดวันเดียวก็ขึ้นเลย พอท้องสองขาดไปเป็นอาทิตย์ตรวจขึ้นแค่ขีดเดียว ตอนแรหคิดว่าอาจไม่ได้ท้อง เพราะเรามีปีกมดลูกแค่ข้างเดียว สรุปมาตรวจเจอเดือนที่ 2

ตอนนี้เราก็เจอแบบนี้ค่ะก่อนหน้านี้ซื้อมาตรวจแต่ขึ้นจางๆแค่ยี่ห้อเดียวพอครบ7วันมาตรวจซ้ำแต่ขึ้นแค่ขีดเดียวค่ะประะจำเดือนก็ยังไม่มาเลยค่ะ

เรา ปจด. ขาดๆ หายๆ 1-2 เดือน ตรวจเดือนที่2 ไม่เจอ เจอ2ขีดเข้าเดือนที่3 สรุปไปครรภ์ครรภ์ก็เกือบ 4 เดือน (นับจาก ปจด.ล่าสุด)

บางคนตรวจขึ้นเร็วขึ้นช้าค่ะ ของเราเดือนกว่ากว่าจะขึ้นสองขีด

ซื้อที่ตรวจยี่ห้อต่างกันมาตรวจใหม่ค่ะ

รออีกสัก 1สัปดาห์ ตรวจซ้ำอีกรอบค่ะ

รออีกสักพักแล้วตรวจอีกครั้งค่ะ