คุณแม่ลูกหนึ่ง ปัญหาครอบครัว

เป็นคนที่บุคลิกค่อนข้างร่าเริงค่ะ เข้ากับสังคมง่าย เป็นตัวของตัวเอง ไม่ชอบมีเรื่องกับใคร แต่หน้าค่อนข้างนิ่ง เลยทำให้ถูกมองว่ากวน เวลาผัวเข้ามาทะเลาะเลยทะเลาะที่ว่าปัญหาจุกจิกนะคะ แต่เขาเป็นคนพูดย่ำคิดย่ำทำ เราเลยเลือกที่จะเงียบไว้ก่อนเถียงกลับไม่เป็น มันเลยทำให้เรารู้สึกตัวเล็กลง เงียบไปเลย อยากพูดในสิ่งที่คิดนะคะ แต่คิดไม่ทัน ร้องให้เลยคะแทนการพูด ปวดหัวจี้ด กลัวเป็นซึมเศร้าเเทน

ขอบคุณค่ะ💗