เป็นคนขี้ลืมมากค่ะ

เป็นคนที่ขี้ลืมมากค่ะ​ ชอบลืมกินยาที่หมอให้จะเป็นไรมั้ยค่ะ​ ขอบคุณสำหรับคำตอบน้ะค่ะ??

ตั้งปลุกค่ะ ถามว่าเป็นไรไหมเอาจริงๆมันก็ไม่เป็นหรอกค่ะ แต่คุณแม่คงอยากให้ลูกออกมาสมบูรณ์แข็งแรงถูกต้องไหมคะ รวมถึงยาบำรุงบางตัวก็บำรุงแม่โดยตรงอย่างเช่นแคลเซียมหรือวิตามินบีรวมอื่นๆทำให้คุณแม่แข็งแรงพร้อมที่จะคลอดน้องออกมา ถ้าคุณแม่กินยาไม่ครบอาจมีผลตอนคลอดลูกอาจจะไม่มีแรงเบ่ง แขนขาบวมน้ำ เหน็บชาเป็นบ่อยมากขึ้น ปวดหลัง ไม่เยอะค่ะแม่แค่นี้เองถ้ายังจะลืมต่อไปเลยไม่แก้ไขก็ตามนี้ค่ะ

นึกออกตอนไหนกินตอนนั้นเลยค่ะ วิตามิน ไม่เป็นไรค่ะ กินไม่ตรงเวลาได้ บ้านนี้กินมาจนท้อง6เดือนแล้วก็ยังลืมเลยค่ะ

5y trước

สภาพเหมือนเห็นยายตัวเองเวลาลุก เกาะไปเรื่อย555

แม่บ้านนี้ชอบลืมเหมือนกันค่ะ กินยาอาทิตย์หนึ่งไม่เกิน5เม็ดค่ะ เพราะลืม

ไม่ดีต่อทั้งแม่และลูกค่ะ ตั้งนาฬิกาปลุกในมือถือให้เตือนกินยาเลยค่ะ

5y trước

กว่าจะได้กินยาบำรุงเลือด​ เห็นเเผงยาอีกทีก็กินข้าวเย็นเเล้วค้ะ😂

บ้านนี้ปกติขี้ลืม แต่พอท้องไม่เคยลืมกินยาเลย งงตัวเองเหมือนกัน

เหมือนกันเลยค่ะ จากที่ขี้ลืมยุแล้ว ตอนนี้×2เข้าไปเลย5555

ใช้นาฬิกาปลุกคะแม่ ปกติแม่ท้องจะขี้ลืมเพิ่มขึ้น

ตั้งปลุกไว้เลยค่ะ