กินข้าวเช้า9-10โมงทุกวัน

เป็นคนตื่นสาย กินข้าวเช้าทีละ9-10โมงทุกวันเลย ส่งผลกับลูกยังไงมั้ยคะ แต่ยาบำรุงเค้าก็กินทุกวัน ระหว่างวันก็กินจุกจิก #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

ไม่เป็นไรนะคะแม่ เราก็กินช่วงประมาณนี้ค่ะ ดีกว่าไปกินบ่ายหรือเย็นเลยนะคะ

บ้านนี้มื้อแรกเที่ยงวัน เลยค่ะเช้าๆกินไม่ได้ รุ้สึกอยากอ้วก