แม่คนไหนตัวเล็กแล้วคลอดธรรมชาติบ้างคะ

เป็นคนตัวเล็กค่ะ อยากคลอดธรรมชาติค่ะ แต่กังวลว่าจะคลอดไม่ได้ มีแม่ตัวเล็กคนไหนคลอดธรรมชาติบ้างคะ เล่าประสบการณ์ให้ฟังหน่อยค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

1 Trả lời

บ้านนี้หมอให้เพิ่มน้ำหนักค่ะ งานถนัดเลยเพิ่มมา 14 โล 55555555555 ต้องให้หมอประเมินอีกทีค่ะ เชิงกราน/ค่าเลือด/ภาวะอื่นๆ

4y trước

ขอบคุณค่ะ