แจ้งเกิด เอาลูกเข้าทะเบียนบ้าน

เป็นคนชัยภูมิคะ มีทะเบียนบ้านที่ชัยภูมิ แต่อยู่ชลบุรี ละคลอดที่ชลบุรี หากต้องการแจ้งเกิดลูก สามารถแจ้งได้ที่เขตชลบุรีหรือไม่ และใช้เอกสารอะไรบ้างคะ

1 Trả lời

แจ้งได้คะ ใบรับรองการเกิด สมัดสีชมพู ทะเบียนบ้าน บัตรประชาชน ของแม่ และของคนแจ้ง ของเราอยุ่จังหวัดหนึ่ง ไปคลอดจังหวัดหนึ่งก้อแจ้งเขตที่ใกล้ รพ ที่คลอดคะ

1y trước

ขอบคุณคะ