แม่ๆคนไหนติดน้ำอัดลมบ้างค่ะ

เป็นคนชอบกินน้ำอัดลม ตอนนี้ท้องได้ 13 สัปดาห์แล้ว รู้ว่าดื่มแล้วมันไม่มีประโยชน์นะค่ะ แต่เวลาคลื่นใส้พอจิบๆแล้วมันช่วยได้ ทุกวันนี้ก็กินบ่อยอยู่ค่ะแต่ไม่เกินวันละ 1 แก้ว แม่ๆคนไหนดื่มแล้วเป็นอะไรกันบ้างมั๊ยค่ะ

น้ำตาลเยอะค่ะแม่กินแค่พอหายอยากได้ค่ะแม่บ้านนี้ตอนท้องใหม่ๆก็กินค่ะ