กินยาเม็ดไม่เป็น

เป็นคนกินยาไม่เป็นทั้งแต่เด็กๆแล้วค่ะ จนตอนนี้ท้องแล้วก็ยังกินไม่ได้ค่ะ ต้องทำยังไงค่ะ ไม่กินยาได้ไหมค่ะ เป็นอันตรายกับลูกไหมค่ะ ปกติเวลากินยาจะบดกับเคียวเอาค่ะ

ยาบำรุงสำคัญมากๆค่ะ ลองปรึกษาคุณหมอนะคะ อาจจะมีบำรุงเป็นแบบอื่นให้ค่ะ

เรากินยาเม็ดไม่ได้เหมือนกัน เราบดใส่ยาคูลใส่ขวดกิน กินดีกว่าไม่กินนะคะ

2y trước

ขอบคณุนะค่ะ

บดโลดค่ะ ไม่กินไม่ได้ยาสำคัญมาก

ค่ะ ขอบคณุนะค่ะ