ใครไม่ได้กินยาที่หมอให้บ้างคะ ลูกจะเป็นอะไรมั้ย

ยาที่หมอให้ มียาธาตุเหล็ก บำรุงเลือด ไม่ให้เลือดแม่จาง เลือดจางก็มีปัญหา ยาแคลเซียมลูกดูดซึมแคลเซียมจากแม่ แม่ไม่กินแคลเซียม กระดูกแม่ก็พรุน ก็แค่นั้นเองค่ะ กินยายากก็หายาแบบอื่นมากินค่ะ แบบชง แบบเม็ดฟูก็มี หาเอาค่ะ

ทานยายากคือทานอะไรเป็นเม็ดๆรึเปล่าคะ?

2y trước

ขอบคุณมากค่ะ ตอนนี้ก็หักแบ่งครึ่งพยายามกินค่ะ 😁