รูปร่างเป็นจนคนรู้จักจำไม่ได้

เป็นกันไหมคะคุนแม่ก่อนท้องน้ำหนัก49ตัวเล็กเอวบางร่างน้อย แต่พอถึงตอนนี้ท้องได้36สัปดาห์แล้วน้ำหนักขึ้นมาจนถึง70แล้วค่ะสรุป เดินไปเจอเพื่อนตอนซื้อของเพื่อนจำเราไม่ได้แล้วค่ะสองกระจกก็ตลกตัวเองว่าคิดว่าหลังคลอดแล้วรูปร่างเรายังจะรอดอยู่ไหม55555

1 Trả lời

โห ขึ้นเยอะมากเลยค่ะแม่ ขนาดเพื่อนจำกันไม่ได้เลย 😂😂😂

5y trước

หน้าเรานี่บานแบบบอกไม่ถูกเลยค่ะ555555