นั่งรถ+เดินบ่อยลูกดิ้นน้อยมาก

เป็นกันบ้างไหมคะเวลานั่งรถหรือเดินบ่อย พอกลับมาบ้านลูกจะไม่ค่อยดิ้นเลย แต่เวลาอยู่บ้านปกติไม่ได้นั่งรถนานๆหรือเดิน ลูกดิ้นบ่อยมากไม่รู้ว่ามีคนเป็นมั้ย

เมื่อวานไปหาหมอเป็นรพ.ในตัวเมืองซึ่งคนเยอะมากอยู่แล้วนั่งรถไปถึง ชั่วโมงกว่าพอดีแล้วก็เดินบรรได เดินขึ้นลิฟอีกคนเยอะมากความดันสูง180เลยวัดความดันตั้งหลายรอบ

อายุครรภ์เท่าไหร่แล้วคะที่ว่าไม่ดิ้น บ้านนี้หมอบอกเราว่า เราจะรู้สึกแบบชัดๆได้ตอน22w

1y trước

ก็ดิ้นอยู่ค่ะปกติดิ้นแรงแต่พอกลับมาน้องดิ้นเบาลงน้อยลงเราเลยสงสัยว่าเกี่ยวกับ การเดินทางนานๆไหม วันนั้นความดันสูงขึ้น180ด้วยค่ะ

ใครเป็นกันบ้างคะเดินทางบ่อยนั่งรถนานๆพอกลับมาพักแล้วน้องแทบไม่ดิ้น

รพ.เราเริ่มให้นับตอน26wขึ้นไปค่ะ