35 w ท้องน้อย มากเลยคะ แต่น้ำหนักลูก 2โล แล้วคะ

เป็นกังวลใจมากเลยคะ ท้องน้อย กินข้าวก็กินได้หน่อยเดียว กินเยอะไม่ได้ กินเยอะก็อาเจียนออกหมด แย่มากเลยคะ เครียดมาก

35 w ท้องน้อย มากเลยคะ  แต่น้ำหนักลูก 2โล แล้วคะ
1 Trả lời

น้ำหนักลูกเกณฑ์มาตรฐานนะคะ บำรุงเอาเนาะคุณแม่ ใกล้คลอดแล้ว ลองปรึกษาหมอค่ะถ้าอ้วกออกมา อาจต้องทานยาแก้อ้วกเหทือนช่วงแพ้ท้องตอนแรกๆ ลองปรึกษาหมอค่ะ

5y trước

ขอบคุณคะ 😂