ตั้งครร

เป็นกังวลมากๆเลยค่ะลูกในครรไม่ดิ้นไม่มีการตอบสนองให้รู้เลย

ควรหาหมอค่ะ เพราะใน1วัน เด็กควรดิ้นอย่างน้อย10-12ครั้งขึ้นไป/ต่อวัน ถ้าน้อยกว่านี้ หรือไม่ดิ้น ควรไปหาหมอค่ะ เสี่ยงเด็กเสียชีวิตในครรภ์

กี่เดือนค่ะ เคยดิ้นแล้วหรือยังคะ ถ้าปกติเคยดิ้นทุกวัน อยู่ๆไม่ดิ้นเลยทั้งวันผิดปกติค่ะ ควรรีบไปหาหมอค่ะ

ของบ้านนี้ 21 สุปดาห์ก็ยังไม่รู้สึกว่าลูกดิ้นแต่ไปซาวด์ดูหมอบอกดิ้นอยู่แค่เรายังไม่รู้สึกค่ะ

กี่week แล้วคะ สังเกตุดูนะคะถ้าลูกไม่ดิ้นต้องรีบไปหาหมอนะคะ

ท้องกี่เดือนแล้วคะ ทำไมไม่ไปหาหมอ

5y trước

รีบหมอเลยคะ

อายุครรภ์คุณแม่เท่าไรคะ

5y trước

ลูกจะดิ้นตอน5-6เดือนขึ้นไปจ้า

19วีคยังแค่ตอดๆเลยค่ะ

กี่ด.ละคะ