กรดไหลย้อน คณะตั้งครรภ์

เป็นกรดไหลย้อนแสบร้อนกลางอกทานสามารถ อีโนได้ไหมคะ ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 26 สัปดาห์ค่ะ แสบมากนอนไม่ได้เลย😑😖#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์

1 Trả lời

คาวิสกอน ดีกว่าค่ะ ช่วยบรรเทาอาการกรดไหลย้อน แสบร้อนกลางอกค่ะ