กรดไหลย้อน

เป็นกรดไหลย้อนมา 4-5 วันแล้วค่ะ แน่นหน้าอก เหมือนมีอะไรติดอยู่ กลางคืนก็นอนหลับๆตื่นๆ หายใจไม่อิ่ม ท้อง 16 week 4 d ทรมานมาก#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

กาวิสคอนค่ะแม่ แบบซองนะคะ ซองละ30บาทคะ บ้านนี้กินจนจะคลอดแล้ว ทานได้ตลอดคะเมื่อมีอาการ

คุณแม่กินยาลดกรดไหลย้อนได้ใช่ไหมค่ะ..ตอนนี้เป็นอยู่ค่ะแน่นหน้าอกมาทุกวันเลย

กาวิสคอนช่วยได้นะ มีติดบ้านไว้เลย แล้วก็ชงน้ำขิงกินก่อนนอนช่วยได้ค่ะ

งดกินรสจัดด้วยนะคะ พวกเผ็ดๆ เค็มๆ เคยเป็นแล้วทรมานมากเลย

แม่มีเจ็บหน้าอกไปถึงหลังไหมคะ(นานไหมกว่าจะหายค่ะ)

3y trước

ค่ะขอบคุณค่ะ❤️

ทานกาวิสคอนช่วยได้ค่ะ