กรดไหลย้อน​

เป็นกรดไหลย้อนบ่อยหนักมาก​ มีวิธีรึแนะนำการทานอาหารหน่อยค่ะ​ ทรมาน​หายใจไม่ออก#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

แบ่งทานเป็นมื้อเล็กๆ ทานทีละน้อยๆ งดของเผ็ด ทานยากราวิสคอนช่วยบรรเทาได้ค่ะ

3y trước

ขอบคุณ​มาก​ๆ​ค่ะ​

ถ้าทรมานมากๆเเนะนำให้กินยากาวิสคอนคะ ถามคุณหมอมาเเล้วคะเขาให้ทานยาตัวนี้