เป็นกรดไหลย้อนบ่อย ทำไงดีคะ

1 Trả lời

ปรับพฤติกรรมการทานอาหาร หลังทานอาหารเสร็จ เดินหรือนั่งอย่างน้อยครึ่งชั่วโมงก่อนเอนตัวนอน ลดเผ็ดลง มื้อเย็นทานก่อนนอนอย่างน้อย 3 ชั่วโมง หากมีอาการทานกาวิสคอนช่วยบรรเทาได้ค่ะ