แม่ๆเป็นกรดไหลย้อนทำยังไงให้หายคะ

เป็นกรดไหลย้อน2วันแล้ว กินยาได้มั้ยคะ หรือว่าทำยังไงให้ดีขึ้น

ปกติกินข้าว3มื้อ ให้กิน4-5มื้อ ทานมื้อละน้อยๆ ลดของเผ็ด ถ้าไม่เป็นมากหรือทนได้ หมอจะไม่จ่ายยา

2y trước

อ่อ ค่ะ ขอบคุณมากค่ะ

หมอเราให้ทานกาวิสคอนค่ะ ไม่เป็นอันตราย ช่วยได้เยอะเลยค่ะ

2y trước

🙏🙏