ขอหมอผ่า37week4วันได้ไหม

เป็น รพ เอกชนคะ อยากขอหมอผ่าตอนอายุครรภ์ 37week4day เพราะจำเป็นหลายๆอย่าง หมอจะผ่าให้ไหมคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ถ้าอาการคุณเเม่ไม่รุนเเรงมากหมอจะไม่อนุญาตให้ผ่านอกจากจะมีสิ่งผิดปกติ เช่นปวดท้อง น้ำเดิน เลือดไหลจนคุณเเม่ทนไม่ไหวค่ะ อันนี้ก็ขึ้นอยู่กับเเต่ละรพ.ด้วยนะคะ

ทางนี้หมอนัดผ่าได้เลยหลัง 24 ตค แต่ได้ฤกษ์ดีที่สุด18 ตค ขอหมอผ่า หมอไม่ให้เลยค่า ต้องหลัง24 อย่างเดียวเลย 😢😢

2y trước

รัฐค่ะ ฝากพิเศษกับหมอที่คลินิกค่าาาา คิดว่าน้องคงอยากคลอดเองด้วย เลยหาฤกษ์ผ่าไม่ได้ค่ะ