ปากมดลูกไม่เปิดเพิ่ม

เปิดไป1 เซนวันที่10 พร้อมโดนกระตุ้น ผ่านมาสามวัน เงียบมากไม่ปวดไม่อะไรเลยต้องรอถึงเมื่อไรแล้วหมอจะทำอะไรให้ได้ตอนไหนคะ 39+4 #ใครเห็นช่วยกันตอบหน่อยนะคะเครียดมาก ไม่ค่อยมีคนตอบเท่าถามที่ตรวจครรภ์เลย

1 Trả lời

มากสุดได้ 42 สัปดาห์นะคะแม่ ระยะปลอดภัย ของเราหมอให้ยาเร่งคลอดผ่านสายน้ำเกลือค่ะ ให้ตี3คลอด8โมงวันนั้นเลยค่า แต่อันนี้น่าจะอยู่ที่ดุลพินิจของคุณหมออีกทีค่ะ