เปลไฟฟ้าเปลไฟฟ้าอันตรายไหมค่ะ กำลังจะซื้อแต่กลัวเป็นอันตรายกับลูกค่ะ 🙏#ขอบคุณล่วงหน้า

เปลไฟฟ้าอันตรายไหมค่ะ กำลังจะซื้อแต่กลัวเป็นอันตรายกับลูกค่ะ 🙏#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

เปลปกติเถอะค่ะ เปลตื้นนิดเดียว ถึงวัยคว่ำขยับนิดเดียวก็ร่วงแล้วค่ะ ถ้าจะซื้อซื้อเปลพื้นเรียบ ขอบสูงสักเอวค่ะ ปลอดภัย ใช้ได้นาน พวกเปลที่เปลี่ยนเป็นเตียงได้อ่ะ ส่วนตัวไม่ซื้อค่ะ เอานอนราบ ปูผ้ารอง สบาย ไปไหนก็ได้ นอนไหนก็ได้ ไม่ต้องอุ้มกล่อม ไม่ต้องพกเปล