ขออนุญาตคะ

เปลไกวcamera1700รวมส่งคะ

ขออนุญาตคะ

หากโพสขายเกิน 24 ชม. แล้วยังไม่มีใครตอบเลย หรือขายออกแล้วแต่ยังไม่หมด แนะนำให้ผู้ขายคอมเมนต์ใต้โพสต์ตัวเอง เพื่อดันโพสต์ออกมาอยู่ใน 'หน้าฟีดของฉัน' จะช่วยเพิ่มโอกาสการมองเห็นของท่านอื่นค่ะ

ขอคิดดูก่อนน่ะค่ะคุณแม่ เดือนนี้แม่ใช่เงินเยอะ ต้องหมุนเงินก่อน ขอบคุณค่ะ

4y trước

ได้คะแม่ สนใจเมื่อไหร่บอกได้เลยคะ

ลดได้ไม่ค่ะ

4y trước

อันนี้ถูกมากแล้วนะคะแม่ รวมส่งด้วยคะ