สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

เปลแบบนี้ราคาประมาณเท่าไหร่ค่ะ ใช้ดีไหม เราอยากซื้อแต่เราดูราคาบางครั้ง เปลที่ถูกกว่าก็ใช้ได้เหมือนกันเลยอยากรู้ว่าดีรึป่าวอะ ถ้าดีเราว่าจะตัดสินใจซื้อ เลยถามแม่ๆดูค่ะ

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

แนะนำให้ใช้เปลแบบอู่ ลูกจะหลับสนิทกว่า แต่ก็อาจแล้วแต่เด็กด้วยนะคะ บ้านนี้เปลแบบในรูป ลูกนอนหลับไม่สนิทค่ะ สะดุ้งบ่อย จนต้องใช้เปลอู่ หลับได้ยาวๆ

5y trước

ขอบคุณมากๆค่ะ

ใช้เป็นเปลญวนดีกว่าคะ เคยใช้เเล้วกะคนเเรกเฟลมาก ไกวก้ไม่ได้ ลูกตะเเคงที่มากองยุข้างเดียวมั้ง จะไกวจะกล่อมก้ยากคะ แระนำเป็นเปลญวนดีกว่าคะ

5y trước

ขอบคุณมากเลยค่ะคุณแม่

เด็กบางคนก็นอน บางคนก็ไม่ยอมนอน .มันกว้างไป เพราะเด็กเคยอยู่ในที่แคบๆอบอุ่น โชคดีหน่อย เด็กบ้านนี้ยอมนอนให้

5y trước

รวมส่ง4000ค่ะ

ราคา1500-2500ที่โลตัสใช้ไม่ดีค่ะมันกว้างไปแกว่งไปมาแล้วตะแคงซ้ายขวาเราว่าเปลผ้าขาวม้าดีกว่าห่อตัวดีกว่าค่ะ

5y trước

อ๋อ ขอบคุณมากเลยค่ะ

ซื้อมาให้หลาน ใช้ ไม่ได้ใช้เลยค่ะ หลานนอนเปลผ้าขาวม้า ... หลับสนิท... 😂 ตั้ง 2 พันกว่าบาท แพ้เปลผ้าขาวม้า 140บาท

5y trước

กลัวจะเป็นซะแบบนั้นค่ะ ขอบคุณคำตอบค่ะแม่

ดีจ้า บ้านนี้ก็นอนเขาอามาให้ ไม่รู้ราคาเท่าไหร่เเต่ไปดูที่โลตัส2500และก็พันกว่าจ้าแล้วเเต่ไซร์

5y trước

ค่ะ ขอบคุณค่ะแม่

บ้านนี้หลับสนิททุกที่ นอนเบาะพื้น นอนเปลแบบในรูปไกวได้ไม่มาก นอนเปลญวน หลับทุกอย่าง 3.ดละค่ะ

5y trước

ขอบคุณมากค่ะคุณแม่

ลูกเราไม่นอนเลยค่ะเปลแบบนี้ ไกวเปลทีลูกก็กลิ้ง หาผ้าหาหมอนกั้นบางทีเหมือนไม่สบายตัว

5y trước

ใช่ค่ะกลัวเป็นแบบนั้น ขอบคุณคำตอบค่ะแม่

2500ค่ะแม่น้องไม่ค่อยนอนรอหลับจริงๆถึงจะเอาลงได้แปปๆก็ร้องไม่เหมือนเปลผ้าผูก

5y trước

ราคาสูงเหมือนกัน ขอบคุณแม่มากค่ะ

ดีค่ะ ไม่ทราบราคา มีคนซื้อมาให้ ปัจจุบัน2ขวบกว่า ยังนอนได้อยู่เลยค่ะ

5y trước

อ่อค่ะ ขอบคุณคำตอบค่ะแม่