เลิกใช้น้ำยาซักผ้าเด็กตอนน้องอายุเท่าไหร่คะ

เปลี่ยนมาใช้แบบผงหรือแบบน้ำปกติที่ซักผ้าผู้ใหญ่เมื่อไหร่กันคะ

1 Trả lời

เริ่มสลับไปเรื่อยๆตั้งแต่3เดือนคะ ลองว่าลูกแพ้ไหมถ้าไม่ลุยคะ เราทำตั้งแต่2เดือนคะ ผ่านฉลุย ประสบการณ์ท้อง4แท้ง1คะ